เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 51: สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ( พ.ศ. 2556 )
ผลของกรดอะซิติกต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งข้าวและคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว
ภัทรานิษฐ์ กลิ่นมาลัย | สาวิตรี รัตนสุมาวงศ์ |
หน้า 217-224
การพัฒนาเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูปที่มีปริมาณไอโซฟลาโวนชนิดอะไกลโคนสูง
ปริณดา ศักดิ์ธนากูล | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ |
หน้า 225-232
คุณลักษณะของเอนไซม์โปรติเอสบริสุทธิ์จากเชื้อแบคทีเรียชอบเกลือความเข้มข้นปานกลางและแบคทีเรียชอบเกลือความเข้มข้นสูงที่แยกจากน้ำปลา
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ | มังกร โรจน์ประภากร |
หน้า 233-240
ผลของอุณหภูมิและรูปทรงต่อการทำแห้งมะเดื่อฝรั่งที่ผ่านการออสโมติกดีไฮเดรชั่น
ดวงกมล สุมนาชยานันท์ | นินนาท ชินประหัษฐ์ | ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล |
หน้า 241-248
ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์มะละกอแช่อิ่มอบแห้ง
บำรุงรัตน์ รองทอง | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ |
หน้า 249-256
ผลของการเคลือบฟักทองด้วยโซเดียมแอลจิเนตต่อคุณภาพของฟักทองแช่อิ่ม
สุภาวดี จันทร์ศรีมณี | เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล |
หน้า 257-264
ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อและการจำแนกกลุ่มตามลักษณะทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ซอสพริก
พุทธิวดี เจียสกุล | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ |
หน้า 264-272
ผลของเวลาในการสกัดต่อปริมาณฟีนอลิกและปริมาณของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมดจากเนื้อในเมล็ดมะม่วงสุกและมะม่วงดอง
พิชญอร ไหมสุทธิสกุล | เทพกัญญา หาญศีลวัต |
หน้า 273-280