เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 51: สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ( พ.ศ. 2556 )


ผลของกรดอะซิติกต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งข้าวและคุณภาพของเส้นก๋วยเตี๋ยว

ภัทรานิษฐ์ กลิ่นมาลัย | สาวิตรี รัตนสุมาวงศ์ |

หน้า 217-224


การพัฒนาเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูปที่มีปริมาณไอโซฟลาโวนชนิดอะไกลโคนสูง

ปริณดา ศักดิ์ธนากูล | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ |

หน้า 225-232


คุณลักษณะของเอนไซม์โปรติเอสบริสุทธิ์จากเชื้อแบคทีเรียชอบเกลือความเข้มข้นปานกลางและแบคทีเรียชอบเกลือความเข้มข้นสูงที่แยกจากน้ำปลา

วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ | มังกร โรจน์ประภากร |

หน้า 233-240


ผลของอุณหภูมิและรูปทรงต่อการทำแห้งมะเดื่อฝรั่งที่ผ่านการออสโมติกดีไฮเดรชั่น

ดวงกมล สุมนาชยานันท์ | นินนาท ชินประหัษฐ์ | ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล |

หน้า 241-248


ผลของการเคลือบฟักทองด้วยโซเดียมแอลจิเนตต่อคุณภาพของฟักทองแช่อิ่ม

สุภาวดี จันทร์ศรีมณี | เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล |

หน้า 257-264


ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อและการจำแนกกลุ่มตามลักษณะทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์ซอสพริก

พุทธิวดี เจียสกุล | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ |

หน้า 264-272


ผลของเวลาในการสกัดต่อปริมาณฟีนอลิกและปริมาณของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมดจากเนื้อในเมล็ดมะม่วงสุกและมะม่วงดอง

พิชญอร ไหมสุทธิสกุล | เทพกัญญา หาญศีลวัต |

หน้า 273-280


การเปลี่ยนแปลงสมบัติทางเคมีกายภาพ ปริมาณแอนโทไซยานิน และความสามารถในการต้านออกซิเดชันของแป้งมันเทศสีม่วงที่ผ่านการ pre-treatment ที่แตกต่างกัน

นราพร พรหมไกรวร | วิภา สุโรจนะเมธากุล | นรินทร์ พูลเพิ่ม | ประจงเวท สาตมาลี |

หน้า 281-288


ผลของปริมาณ polyoxyethylene (20) sorbitan monolaurate ต่อฤทธิ์ต้านแบคทีเรียของอิมัลชันน้ำมันกานพลู

ไพลิน สุขวงษ์ | พาสวดี ประทีปะเสน | สุเมธ ตันตระเธียร |

หน้า 289-297


รวบรวมผลงาน และจัดทำโดย

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตู้ ปณ. 1084 ปทฝ. เกษตรศาสตร์ ถ.งามวงศ์วาน ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพฯ 10903

โทรศัพท์ 0-2940-5831

โทรสาร 0-2940-6688

อีเมล agkc@ku.ac.th

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University