การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 29: รายงานผลการวิจัยสาขาสัตว์ สัตวแพทยศาสตร์ ประมง 4-7 กุมภาพันธ์ 2534 ( พ.ศ. 2534 )
คุณค่าทางโภชนะของปลาป่นที่ผลิตจากเศษเหลือของปลาจากโรงงานอุตสาหกรรม
สุกัญญา จัตตุพรพงษ์ | ศักดิ์ชัย นาคพยนต์ | ทวีลาภ แจ่มใส |
หน้า 1-7
สมการคาดคะเนเปอร์เซ็นต์แคลเซียมและเปอร์เซ็นต์ฟอสฟอรัสในปลาป่นที่ผลิตจากเศษเหลือของโรงงานอุตสาหกรรม
สุกัญญา จัตตุพรพงษ์ | อุทัย คันโธ | เนรมิตร สุขมณี |
หน้า 9-14
ผลการใช้รำถั่วเขียวในสูตรอาหารสุกรระยะเจริญเติบโต-ขุน
อภิชัย เมฆบังวัน | วินัย โยธินศิริกุล |
หน้า 21-31
ผลการใช้กากละหุ่งขจัดสารพิษและสารแพ้ระดับต่างๆ เป็นอาหารสุกรระยะเติบโต
กษิดิศ อื้อเชี่ยวชาญกิจ | ธีรศักดิ์ วิทยาศักดิ์ | อรประพิมพ์ จันทร์นวล | ศุภมาส โชติเมธีภิรมย์ |
หน้า 33-40
การศึกษาเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนะของใบกระถินแห้ง ใบกระถินแช่น้ำ และใบกระถินแช่น้ำผสมมันเส้นผ่านขบวนการกึ่งเอ็กทรูด ในสุกรรุ่น-ขุน
อุทัย คันโธ | ณิฐิมา พงษ์ศักดิ์ศรี | นาม ศิริเสถียร | สุกัญญา จัตตุพรพงษ์ | ลอลิต้า เมฆสองสี |
หน้า 41-49
การใช้ใบกระถินแช่น้ำผสมมันเส้นผ่านขบวนการกึ่งเอ็กทรูดในอาหารสุกรรุ่น-ขุน
อุทัย คันโธ | ณิฐิมา พงษ์ศักดิ์ศรี | นาม ศิริเสถียร | สุกัญญา จัตตุพรพงษ์ | ลอลิต้า เมฆสองสี |
หน้า 51-60
ผลของการเสริมส่วนผสมจุลินทรีย์ประเภทโปรไบโอติค และกลุ่มเอ็นไซม์ต่อการย่อยได้ของอาหารลูกสุกรหย่านม
นวลจันทร์ พารักษา | อุทัย คันโธ |
หน้า 61-67