เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 61: สาขาวิทยาศาสตร์, สาขาวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร, สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ( พ.ศ. 2566 )
อิทธิพลอุณหภูมิขาเข้าในของการทำแห้งแบบพ่นฝอย การทำแห้งแช่เยือกแข็ง และการทำแห้งอบลมร้อนต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนถั่วเขียวไอโซเลต
สหรัฐ แสนแก้ว | ภคมน จิตประเสริฐ |
หน้า 672-680
การแปรรูปกะทิผงโดยใช้เทคนิคการอบแห้งแบบพ่นฝอยและสารคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสที่ได้จากกากเนื้อมะพร้าว
แก้วมณีจันทร์ อาษา | วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์ | สุวิมล เจริญสิทธ์ |
หน้า 681-689
Influence of heat, proteases, and time on the hydrolysis of cricket protein
Siriprapa Jitmoleerat | Wasaporn Preteseille Chanput |
หน้า 690-697
Optimum use of nitrite on the qualities and residual nitrite in emulsion-type sausage with different fat contents
Supapich Somboonying | Pitiporn Ritthiruangdej | Kanithaporn Vangnai |
หน้า 698-705
Effect of nitrite levels on safety and qualities in Nham (Thai fermented pork sausage) during fermentation
Pimwaree Charoensin | Pitiporn Ritthiruangdej | Kanithaporn Vangnai |
หน้า 706-713
ผลของปริมาณสตาร์ชทั้งหมดต่อคุณลักษณะของแผ่นแป้งห่ออาหารที่ผลิตจากข้าวอะไมโลสสูงและถั่วเขียว
ธนิษฐา พัฒนสิงห์ | น้ำฝน ลำดับวงศ์ |
หน้า 714-722
อิทธิพลของปริมาณน้ำและอัลคาไลน์แคลเซียมไฮดรอกไซด์ต่อคุณลักษณะทางกายภาพของเจลสตาร์ช
อริสรา ตอนสุข | น้ำฝน ลำดับวงศ์ |
หน้า 723-730
สมบัติทางเคมีกายภาพ, องค์ประกอบทางเคมี, ปริมาณสตาร์ชทนการย่อย และคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งกล้วยดิบจากกล้วยต่างชนิดพันธุ์
ปราโมทย์ หอมแก่นจันทร์ | กัลยาณี สุวิทวัส | วรัญญา เตชะสุขถาวร | จิรารัตน์ อนันตกูล |
หน้า 1062-1070