การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 31 สาขาคหกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ อุตสาหกรรมเกษตร เศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ ศึกษาศาสตร์ มนุษยศาสตร์ การจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม 3-6 กุมภาพันธ์ 2536 ( พ.ศ. 2536 )
การผลิตสารปฏิชีวนะจาก Bacillus และการยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ที่ก่อโรคในสัตว์เศรษฐกิจ
อรพิน ภูมิภมร | สุชาดา คูชัยสิทธิ์ |
หน้า 285-299
การเลี้ยงสาหร่ายคลอเรลล่าในน้ำทิ้งจากโรงงานแปรรูปอาหารทะเล
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ | พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ | พิมพรรณ ตันสกุล | เสาวภา อังสุภานิช |
หน้า 300-309
ฐานข้อมูลงานวิจัยและความก้าวหน้าในการวิเคราะห์ความต้องการทางเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมเกษตรแห่งชาติในทศวรรษหน้า
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ | วารุณี วารัญญานนท์ | สุคนธ์ชื่น ศรีงาม | เพ็ญศิริ อนันต์รักสกุล |
หน้า 310-319
การผลิตแป้งข้าวโปรตีนสูงจากปลายข้าวโดยใช้เอนไซม์อะมิเลส
สุทิตย์ เรืองเศรษฐกิจ | อรอนงค์ นัยวิกุล | ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล | วิเชียร ลีลาวัชรมาศ |
หน้า 323-329
การหมักแอลกอฮอล์ระดับโรงงานทดลองจากแป้งมันสำปะหลังโดยใช้ระบบต่อเนื่อง
ประศาสตร์ ฟูตระกูล | สมชาย ดอนคงดี | ศุภพงศ์ ภูวพัฒนะพันธุ์ | จรัญ เจตนะจิตร |
หน้า 330-335
การผลิตเอทานอลจากต้นข้าวฟ่างหวานในขั้นโรงงานต้นแบบ
สุภาพ อัจฉริยศรีพงศ์ | ประไพศรี สมใจ | ธีรภัทร ศรีนรคุตร |
หน้า 336-344
สมรรถนะการผสมของแตงกวาและการศึกษาคุณภาพสำหรับทำเป็นแตงกวาดอง
จานุลักษณ์ ขนบดี | ธีรวัลย์ ชาญฤทธิเสน | พีระศักดิ์ ศรีนิเวศน์ |
หน้า 345-352