เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 41: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ( พ.ศ. 2546 )
ผลของอุณหภูมิและตัวทำละลายในการผลิตต่อองค์ประกอบ ความเป็นกรด และปริมาณฟีนอลิกทั้งหมดของกลิ่นควันเหลวจากชานอ้อย
ศิวาพร ศิวเวชช | ณมาพร อัตถวิโรจน์ |
หน้า 3-11
ผลของเจลาติน อัตราส่วนของซูโครส/กลูโคสไซรัป และกรดซิตริก ต่อคุณสมบัติทางกายภาพและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่
ศิมาภรณ์ มีแสง | ไพศาล วุฒิจำนงค์ | รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต | สุมนรัตน์ ชื่นพุฒิ |
หน้า 20-27
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากหัวกุ้งกุลาดำ (Pandalus monodon) ในการชะลอการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันในน้ำมันถั่วเหลือง
พรรณทิพา เจริญไทยกิจ | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ | สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ |
หน้า 28-35
ผลของความชื้นของผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป และเวลาในการทอดต่อคุณสมบัติทางกายภาพ และเคมีของขนมขบเคี้ยวจากฟลาวร์เผือก
รองรัตน์ รัตนาธรรมวัฒน์ | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | กล้าณรงค์ ศรีรอต | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ |
หน้า 45-52
พฤติกรรมด้านความหนืดและคุณสมบัติทางกลของแป้งเท้ายายม่อม (Tacca leontopetaloides Ktze,)
ปิติพร ฤทธิเรืองเดช | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ | กล้าณรงค์ ศรีรอต |
หน้า 53-60