เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 46: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ( พ.ศ. 2551 )
เครื่องผลิตยางแผ่นดิบอัตโนมัติ
พิทยา อำพนพนารัตน์ | นิพนธ์ ใจปลื้ม | เอกวิทย์ เพียรอนุรักษ์ | พีระพงศ์ ทีฆสกุล | วัฒนพงศ์ เกิดทองมี |
หน้า 3-9
การตรวจสอบเครื่องปรุงรสฉายรังสีด้วยเทคนิคเทอร์โมลูมิเนสเซนต์
ถนอมเกียรติ จันทร์จิรจิตร | พรรณี พักคง | สมจิตต์ ปาละกาศ | วารุณี วารัญญานนท์ | วันวิสา สุดประเสริฐ |
หน้า 17-24
การประเมินสมบัติการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากเยื่อหุ้มเมล็ดทานตะวัน
วิรัชญา จันพายเพ็ชร | อรสา สุริยาพันธ์ |
หน้า 25-32
การสกัดคอลลาเจนจากเกล็ดปลากะพงแดง (Lutjanus argentimaculatus)
ฉลองขวัญ พิพัฒน์เจริญวงศ์ | วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร | วรรณี จิรภาคย์กุล |
หน้า 33-40
การพัฒนาศักยภาพของอุตสาหกรรมภาชนะบรรจุอ่อนตัว สำหรับอุตสาหกรรมอาหารของไทย
จีระวรรณ สุทธิลักษณ์ | ภิญญา ศิลาย้อย |
หน้า 41-48
การจำแนกลักษณะความเผ็ดของผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่ในประเทศไทย
ปณัฐ เชิดชู | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ | จินตนา อุปดิสสกุล |
หน้า 49-56
ลักษณะทางประสาทสัมผัส และการจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่ในประเทศไทย
ปณัฐ เชิดชู | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ | จินตนา อุปดิสสกุล |
หน้า 57-64