เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55: สาขาวิทยาศาสตร์และพันธุวิศวกรรม, สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร, สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ( พ.ศ. 2560 )
Effect of pH and fructose addition on aroma and color characteristics of papain hydrolyzed rice bran protein concentrate
Supeeraya Arsa | Chockchai Theerakulkait |
p. 801-808
การศึกษาพฤติกรรมและปัจจัยทางการตลาดบริการที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้ออาหารจากช่องทางฟูดทรัค
กรกฎ นิ่มโชคชัยรัตน์ | อัจฉรา เกษสุวรรณ |
p. 649-657
Effects of washing and extraction with salt on characteristics of salmon (Salmo salar) bone extract
Ahsanatun Syahidawati | Kanokrat Limpisophon |
p. 658-667
ผลของการลวกในสารละลายโซเดียมคลอไรด์ต่อปริมาณฟีนอลิก และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของไข่น้ำ (Wolffia globosa)
วันเพ็ญ แสงทองพินิจ | บาจารีย์ ศรีเจริญ | มัทรี กร่างปรีชา |
p. 671-677
ผลของสารสกัดรำข้าวต่อเซลล์มะเร็งผิวหนัง (A375) ที่ถูกกระตุ้นด้วยรังสี UVA
ณิชนันทน์ จันหนู | กัลยาณี จิรศรีพงศ์พันธ์ | นวลอนงค์ จิระกาญจนากิจ | มาลิน อังสุรังษี |
หน้า 678-685
ผลของการให้ความร้อนต่อคุณภาพของน้ำสลัดแขก
กมลทิพย์ กรรไพเราะ | ภารดี พละไชย | นัสรินทร์ สุหลงกูด | แวนาซีเราะห์ แวมามุ |
หน้า 686-693
การศึกษาผลของการเติมเชื้อ Lactobacillus plantarum TISTR1331, Lactobacillus fermentum TISTR937 และเชื้อบริสุทธิ์ทางการค้าต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์แหนม
พงศ์ประสิทธิ์ สุวรรณศักดิ์สิน | วลัยรัตน์ จันทรปานนท์ |
หน้า 694-702