การประชุมทางวิชาการครั้งที่ 37 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ : การอภิปรายและการบรรยายพิเศษ ( พ.ศ. 2542 )
กินพอดี ชีวีปลอดภัย
ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ | ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาติ | อดุลย์ อภินันท์ | สง่า ดามาพงษ์ |
หน้า 155-172
ความสัมพันธ์ของปริมาณสารอาหารที่ได้รับกับระดับไขมันในเลือด ของข้าราชการในจังหวัดนครราชสีมา
ชาติหญิง กสิบาล | สิริพันธุ์ จุลกรังคะ |
หน้า 176-182