เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 51: สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ( พ.ศ. 2556 )
การจัดกลุ่มผู้รับประทานเผ็ดระดับต่างๆ โดยใช้ระดับความเผ็ดร้อนของสารละลายแคปไซซิน
วิวรรณ ซื่อมาก | วรภา คงเป็นสุข |
หน้า 57-64
ผลของโปรตีนและสารลดแรงตึงผิวต่อความคงตัวของกะทิสเตอริไลซ์
ธนธรณ์ เกิดสวัสดิ์ | ปาริฉัตร หงสประภาส |
หน้า 65-72
แบบจำลองคณิตศาสตร์และการทวนสอบคุณภาพจุลินทรีย์ของอาหารเหลวผสมชิ้นอาหารด้วยการให้ความร้อนแบบโอห์มมิคในระบบการไหลแบบต่อเนื่อง
ปิติยา กมลพัฒนะ | ไบรอัน เฮสคิท | ซุดเฮอร์ แซสทรี |
หน้า 73-80
การพัฒนากระบวนการแช่แข็งแบบลมเป่าปะทะไอพ่นสำหรับกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)
ภาวิณี วามนตรี | วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์ |
หน้า 81-88
ผลของสติกมาสเตอรอลต่อการทนอุณหภูมิต่ำของยีสต์ทนร้อน Kluyveromyces marxianus
อภิญญา แซ่โง้ว | ชื่นจิต ประกิตชัยวัฒนา | วรภา คงเป็นสุข | สุเมธ ตันตระเธียร |
หน้า 89-95
การใช้อัลตราซาวด์เสริมในการสกัดสารประกอบฟีนอลิกจากข้าวกล้องสังข์หยดพัทลุง
สุภาษิต ชูกลิ่น | ฌานิกา แซ่แง่ ชูกลิ่น | กุลนิษฐ์ มานะจิตร | สุชิตา กลับดี |
หน้า 96-103
อิทธิพลของกระบวนการลอกกาวด้วยสาร miltopan SE ที่มีผลต่อการติดสีย้อมไหม
สุชาดา อุชชิน | จันทร์ทิพย์ ซื่อสัตย์ |
หน้า 107-114
องค์ประกอบทางเคมีกายภาพบางประการ ปริมาณฟีนอลิกและสมบัติการต้านออกซิเดชันของน้ำอ้อยและสภาวะที่เหมาะสมในการย่อยน้ำตาลซูโครสในน้ำอ้อยด้วยเอนไซม์อินเวอร์เทส
ธนากร มณีฉาย | ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม |
หน้า 115-122