เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 51: สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ( พ.ศ. 2556 )


ผลของสารสกัดโปรตีนจากรำข้าวต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้บด

สุพัชชา ขับกล่อมส่ง | โชคชัย ธีรกุลเกียรติ |

หน้า 138-145


การศึกษาลักษณะของเอนไซม์คาร์บอกซีเมทิลเซลลูเลสและการผลิตในระดับถังหมัก จาก Thermobifida fusca PA1-1

ศุภางคนางค์ จอมสืบ | มังกร โรจน์ประภากร | วีระสิทธิ์ สรรพมงคลไชย |

หน้า 162-169


ศักยภาพในการกันหืนของสารสกัดจากพืชท้องถิ่นที่บริโภคได้ในน้ำมันเมล็ดทานตะวัน

เปรมยุดา ขุนทอง | วริพัสย์ อารีกุล |

หน้า 186-192


การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมสำหรับการสกัดสารแอนโทไซยานินจากผลหนามแดง

จุฑามาส สื่อประสาร | ทานตะวัน พิรักษ์ | ศิริพร เรียบร้อย |

หน้า 193-200


อิทธิพลของโปรตีนเวย์เข้มข้นและกัมอะราบิกต่อคุณสมบัติด้านวิทยากระแส ลักษณะเนื้อสัมผัสและความคงตัวของมายองเนสคอเลสเตอรอลต่ำ

สุทธินี สีสังข์ | อุทัย กลิ่นเกษร |

หน้า 209-216


ผลของพีเอชและอุณหภูมิต่อกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอสจากไส้และตับอ่อนของเป็ดและไก่

พิมพ์พร ศรีสันติแสง | โสภิดา ปัญญานวล | สายพิณ ทานัชฌาสัย | วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร |

หน้า 209-216


รวบรวมผลงาน และจัดทำโดย

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตู้ ปณ. 1084 ปทฝ. เกษตรศาสตร์ ถ.งามวงศ์วาน ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพฯ 10903

โทรศัพท์ 0-2940-5831

โทรสาร 0-2940-6688

อีเมล agkc@ku.ac.th

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University