รายงานผลการวิจัยในการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 28: หมวดเกษตรศาสตร์ หมวดวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี หมวดเศรษฐศาสตร์ และสังคมศาสตร์ หมวดทรัพยากร และสิ่งแวดล้อม หมวดศึกษาศาสตร์ และมนุษยศาสตร์ ( พ.ศ. 2533 )
การศึกษากรรมวิธีการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนของเห็ดเป๋าฮื้อบรรจุกระป๋อง
กุลวดี ตรองพาณิชย์ | กาญจนิจ วาจนะวินิจ | อุดม กาญจนปกรณ์ชัย | อุไร เผ่าสังข์ทอง |
หน้า 169-175
การเปลี่ยนแปลงของสารเพคตินในสตรอเบอรี่เนื่องจากขบวนการแช่แข็งและการเก็บรักษาในสภาพเยือกแข็ง
ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล | Reid, David S. |
หน้า 177-186
Effect of fruit maturity on bitterness and quality of tangerine juice
Nittany Kasemsuksakul | Athapol Noomhorm |
หน้า 187-195
Color degradation prediction of pineapple juice concentrate during storage by kinetics
Ting, Cesar Chow | Athapol Noomhorm |
หน้า 197-204
การเปรียบเทียบคุณภาพของไวน์ที่ได้จากการหมักองุ่นพันธุ์ต่างๆ ซึ่งปลูกที่วิทยาเขตกำแพงแสน
ประดิษฐ์ ครุวัณณา | มาลัย บุญรัตนกรกิจ | ฉกามาศ วงศ์ข้าหลวง | วิมลศิริ พรทวีวัฒน์ |
หน้า 205-216
การศึกษาการเกิดกลิ่นหืนในเมล็ดคำฝอยในขบวนการผลิตและการเก็บรักษา
วีระศักดิ์ อนัมบุตร | ไพจิตร จันทรวงศ์ | วิไลศรี ลิมปพยอม | วีระ ทองประไพ | สุปรียา สุขเกษม |
หน้า 233-244
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แม่แบบอาหารทางสายให้อาหาร
กมลวรรณ สุขนาค | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ |
หน้า 245-251