เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 44 : สาขาอุตสาหกรรมเกษตร สาขาเศรษฐศาสตร์ สาขาบริหารธุรกิจ ( พ.ศ. 2549 )
ผลของโมลาสต่อการผลิตไซเลจหอยเชอรี่
กิติพงษ์ รัตนาภรณ์ | วีระยุทธ เลื่อนลอย | สร้อยแก้ว เอียงอุบล | วัชรี ส่งสีอ่อน | นพวรรณ ฉิ้มสังข์ |
หน้า 3-10
ผลของขนาด ปริมาณน้ำตาลรีดิวซ์ อุณหภูมิ และ ความดันต่อการเกิดการจับตัวเป็นก้อนของน้ำตาลทรายดิบ
สุธาวดี จิตประเสริฐ | จิรเวท เจตน์จันทร์ | เพ็ญแข วันไชยธนวงศ์ | งามทิพย์ ภู่วโรดม |
หน้า 11-18
การดัดแปรสตาร์ชมันสำปะหลังด้วยปฏิกิริยาเอสเทอริฟิเคชันและสมบัติของฟิล์มเอสเทอร์จากสตาร์ชมันสำปะหลัง
สุดารัตน์ จีรชัยมงคล | งามทิพย์ ภู่วโรดม | วาณี ชนเห็นชอบ | อรอนงค์ นัยวิกุล |
หน้า 19-25
ผลของการทดแทนแป้งถั่วเขียวด้วยแป้งต่างชนิดต่อการเกิดเจลประกอบของแป้งถั่วเขียว
ปาริฉัตร หงสประภาส | กมลวรรณ อิศราคาร | จันทนา รัตนวัฒนประกิต |
หน้า 26-34
ดัชนีชี้วัดคุณภาพน้ำมันที่เหมาะสมสำหรับการประเมินคุณภาพน้ำมันทอด
ปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ | ปิยะฉัตร ใจเอื้อ | บัณฑิต อินณวงศ์ | ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ |
หน้า 35-45
การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์มะม่วงทอดสุญญากาศด้วยเครื่องจมูกอิเล็กทรอนิกส์
คงวุฒิ นิรันตสุข | บัณฑิต อินณวงศ์ | ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ |
หน้า 46-55
การใช้กากข้าวโพดสดภายหลังจากการแปรรูปน้ำนมข้าวโพด เสริมในผลิตภัณฑ์กุนเชียง
วิรัตน์ สุมน | ณัฏยาพร สุมน | ทิพย์มนต์ ใยเกษ | เสาวลักษณ์ ผ่องลำเจียก | เนรมิตร สุขมณี |
หน้า 56-63
การศึกษาอิทธิพลของการออกแบบภาชนะบรรจุที่มีผลต่อพฤติกรรมของผู้บริโภควัยเด็ก
ธนิดา ฉั่วเจริญ | ภิญญา ศิลาย้อย |
หน้า 64-71