การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 27 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2532 สาขาวิทยาศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิศวกรรมศาสตร์ ( พ.ศ. 2532 )
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากข้าวสาลีไทย
สมชาย จอมดวง | สิริพร แก้วสุริยะ | ปาริชาติ เป๊กเครือ | ชุมพล ใหม่จันทร์แดง |
หน้า 353-362
ผลของความชื้นของแป้งถั่วเหลืองชนิดไขมันเต็มและอุณหภูมิของเครื่องวิลเลจเทคเจอร์ไรเซอร์ ต่อโปรตีนเกษตร
หน้า 363-373
ผลของอายุการเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพข้าวโพดทั้งเมล็ดบรรจุกระป๋อง
ปริญดา เพ็ญโรจน์ | วรลักษณ์ มันตาดิลก |
หน้า 375-382
การศึกษากรรมวิธีการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนของข้าวโพดฝักอ่อนกระป๋อง
กุลวดี ตรองพาณิชย์ | กาญจนิจ วาจนะวินิจ | อุไร เผ่าสังข์ทอง | อุดม กาญจนปกรณ์ชัย |
หน้า 383-393
การเจริญเติบโตและผลผลิตของสาหร่ายสีน้ำเงินแกมเขียวที่ตรึงไนโตรเจนจากอากาศ
พงศ์เทพ อันตะริกานนท์ | อาภารัตน์ เชษฐสุมน |
หน้า 395-404
การสกัดและการตกตะกอนกลูตาเมตดีไฮโดรจีเนสในผลฟักทอง
พัชนี บุญธกานนท์ | ทนง ภัครัชพันธุ์ |
หน้า 405-414
ภาชนะบรรจุส้มโอเพื่อการส่งออก
อัญชลี กมลรัตนกุล | สักขี แสนสุภา | ชัชวาล วิจารณ์ | สมหมาย พันธ์แจ่ม | ฉวี สีบุบผา |
หน้า 415-423
คุณสมบัติของเอนไซม์กลูตาเมตดีไฮโดรจีเนสจากผลฟักทอง
พัชนี บุญธกานนท์ | ทนง ภัครัชพันธุ์ |
หน้า 424-430
คุณภาพของกุ้งแห้ง
ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์ | เนื้อทอง วนานุวัธ | สายสนม ประดิษฐดวง | วราภา วรพงษ์ |
หน้า 431-438