เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55: สาขาวิทยาศาสตร์และพันธุวิศวกรรม, สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร, สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ( พ.ศ. 2560 )


การศึกษาฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากเปลือกส้มเขียวหวานและเปลือกมะนาว

วนิสา รุ่งพาณิชย์ | ทานตะวัน พิรักษ์ |

หน้า 729-737


การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอนไซม์ย่อยแป้งจากเชื้อ Aspergillus oryzae อาศัยเครื่องโคจิโดยวิธีทะกุจิ

วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | ภาสกร วิเวกพรมราช | ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ | มังกร โรจน์ประภากร | สุมัลลิกา โมรากุล |

หน้า 738-745


ผลของการใช้ไมโครเวฟในการให้ความร้อนแก่เมล็ดมะขามต่อสมบัติทางกายภาพของแป้งเนื้อในเมล็ดมะขาม

ศุภวัฒน์ สะถามันต์ | เทพกัญญา หาญศีลวัต | พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี | ศุภกิตต์ สายสุนทร |

หน้า 746-753


การพัฒนากระบวนการผลิตเนยมะพร้าวและโปรตีนมะพร้าวเข้มข้นจากกะทิสด

ธนธรณ์ เกิดสวัสดิ์ | ปาริฉัตร หงสประภาส |

หน้า 754-761


ผลของสายพันธุ์มะม่วงสุกที่มีต่อคุณภาพของน้ำมะม่วงพร้อมดื่ม

นภาพร สีทา | ปิ่นมณี ขวัญเมือง |

หน้า 762-770


ผลของส่วนผสมต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์โลชั่นที่มีน้ำมันมะพร้าวเป็นส่วนประกอบ

ญาณตา พ่วงศิริ | เทพกัญญา หาญศีลวัต | หทัยรัตน์ ริมคีรี | อนุวัตร แจ้งชัด |

หน้า 771-777


คุณสมบัติของไซลาเนสชอบอุณหภูมิสูงจาก Thermobifida fusca PA 1-1

มังกร โรจน์ประภากร | ดนัย ขอประเสริฐ | วีระสิทธิ์ สรรพมงคลไชย | วิรัตน์ วาณิชย์ศรีรัตนา |

หน้า 778-785


อิทธิพลของกลีเซอรอลต่อสมบัติทางกายภาพและความร้อนของฟิล์มสตาร์ชมันสำปะหลัง

ศศิประภา ปิติภัทรวรโชติ | บัวผัน พวงศิลป์ |

หน้า 786-793


ผลของการเติมเกลือโซเดียมคลอไรด์ต่อแบบแผนของโปรตีนมะพร้าวในน้ำกะทิ

นวรัตน์ ธนทวีธรรม | ปาริฉัตร หงสประภาส |

หน้า 794-800


การเตรียมกากมะพร้าวจากกากคั้นกะทิเพื่อนำไปดัดแปรทางเคมีและเสริมในผลิตภัณฑ์อาหาร

มุก ลิ้มมณี | พิณทิพย์ รัมภกาภรณ์ |

หน้า 809-816


รวบรวมผลงาน และจัดทำโดย

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตู้ ปณ. 1084 ปทฝ. เกษตรศาสตร์ ถ.งามวงศ์วาน ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพฯ 10903

โทรศัพท์ 0-2940-5831

โทรสาร 0-2940-6688

อีเมล agkc@ku.ac.th

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University