ปริมาณข้อมูล

ผลงาน จำนวนการดาวน์โหลด จำนวนผู้เข้าชม ปี
การศึกษาลักษณะซากและการเจริญเติบโตของสุกรขุน ที่ได้รับการเสริมไธอะมีนระดับต่างๆ ในอาหารที่ใช้มันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานหนัก 150 307 2535
การใช้ข้าวเปลือกเหนียวและข้าวกล้องเหนียวเป็นอาหารสุกรรุ่นและขุน 102 188 2530
การใช้มันสำปะหลังหมักและมันสำปะหลังผสมมูลไก่หมักเลี้ยงสุกร 209 128 2519
การใช้โปรตีนเข้มข้นจากถั่วเหลืองในอาหารลูกสุกรหย่านมก่อนกำหนด 114 253 2536
ผลการเปรียบเทียบการใช้ถั่วเหลืองเอ็กทรูดกับกากถั่วเหลืองสกัดน้ำมันด้วยสารเคมีเป็นแหล่งอาหารเสริมโปรตีนเลี้ยงลูกสุกรหย่านมก่อนกำหนด 166 151 2529
ผลการใช้กากละหุ่งขจัดสารพิษและสารแพ้ระดับต่างๆ เป็นอาหารสุกรระยะเติบโต 176 243 2534
ผลการใช้กากละหุ่งขจัดสารพิษและสารแพ้เป็นอาหารสุกร 131 224 2533
ผลการใช้กากเมล็ดยางพาราชนิดกระเทาะเปลือกผสมมันเส้นทดแทนรำละเอียดในอาหารสุกรระยะเติบโต 200 195 2529
ผลการใช้ถั่วเหลืองเอกซ์ทรูดในสูตรอาหารมันสำปะหลังที่มีผลต่อสมรรถนะการผลิตและคุณภาพซากของสุกรระยะเติบโต 131 203 2529
ผลการใช้ใบกระถินแช่น้ำเป็นอาหารเสริมโปรตีนในอาหารสุกรรุ่น 597 277 2528
ผลของการเสริมอาหารบางชนิดในสูตรที่ใช้มันสำปะหลังเป็นอาหารพลังงานต่อคุณภาพซากสุกร 94 169 2524
ผลของการแช่ถั่วเหลืองนึ่งและกากถั่วเหลืองลงในสารละลายกรดหรือด่างเพื่อใช้เป็นอาหารเลี้ยงลูกสุกรหย่านมก่อนกำหนด 97 207 2519
ผลของการใช้กากนุ่นที่ผ่านกรรมวิธีต่างๆ เลี้ยงสุกร 74 184 2519
ผลของการใช้กากเนื้อในเมล็ดยางพาราเสริมกรดอะมิโนสังเคราะห์ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารสุกรรุ่นและขุน 233 486 2532
ผลของการใช้กากเบียร์เป็นอาหารเลี้ยงสุกรรุ่น 757 305 2527
เพิ่มเติมโดย Google Scholar