การศึกษาลักษณะซากและการเจริญเติบโตของสุกรขุน ที่ได้รับการเสริมไธอะมีนระดับต่างๆ ในอาหารที่ใช้มันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานหนัก |
150 |
307 |
2535 |
การใช้ข้าวเปลือกเหนียวและข้าวกล้องเหนียวเป็นอาหารสุกรรุ่นและขุน |
102 |
188 |
2530 |
การใช้มันสำปะหลังหมักและมันสำปะหลังผสมมูลไก่หมักเลี้ยงสุกร |
209 |
128 |
2519 |
การใช้โปรตีนเข้มข้นจากถั่วเหลืองในอาหารลูกสุกรหย่านมก่อนกำหนด |
114 |
253 |
2536 |
ผลการเปรียบเทียบการใช้ถั่วเหลืองเอ็กทรูดกับกากถั่วเหลืองสกัดน้ำมันด้วยสารเคมีเป็นแหล่งอาหารเสริมโปรตีนเลี้ยงลูกสุกรหย่านมก่อนกำหนด |
166 |
151 |
2529 |
ผลการใช้กากละหุ่งขจัดสารพิษและสารแพ้ระดับต่างๆ เป็นอาหารสุกรระยะเติบโต |
176 |
243 |
2534 |
ผลการใช้กากละหุ่งขจัดสารพิษและสารแพ้เป็นอาหารสุกร |
131 |
224 |
2533 |
ผลการใช้กากเมล็ดยางพาราชนิดกระเทาะเปลือกผสมมันเส้นทดแทนรำละเอียดในอาหารสุกรระยะเติบโต |
200 |
195 |
2529 |
ผลการใช้ถั่วเหลืองเอกซ์ทรูดในสูตรอาหารมันสำปะหลังที่มีผลต่อสมรรถนะการผลิตและคุณภาพซากของสุกรระยะเติบโต |
131 |
203 |
2529 |
ผลการใช้ใบกระถินแช่น้ำเป็นอาหารเสริมโปรตีนในอาหารสุกรรุ่น |
597 |
277 |
2528 |
ผลของการเสริมอาหารบางชนิดในสูตรที่ใช้มันสำปะหลังเป็นอาหารพลังงานต่อคุณภาพซากสุกร |
94 |
169 |
2524 |
ผลของการแช่ถั่วเหลืองนึ่งและกากถั่วเหลืองลงในสารละลายกรดหรือด่างเพื่อใช้เป็นอาหารเลี้ยงลูกสุกรหย่านมก่อนกำหนด |
97 |
207 |
2519 |
ผลของการใช้กากนุ่นที่ผ่านกรรมวิธีต่างๆ เลี้ยงสุกร |
74 |
184 |
2519 |
ผลของการใช้กากเนื้อในเมล็ดยางพาราเสริมกรดอะมิโนสังเคราะห์ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารสุกรรุ่นและขุน |
233 |
486 |
2532 |
ผลของการใช้กากเบียร์เป็นอาหารเลี้ยงสุกรรุ่น |
757 |
305 |
2527 |