วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ( ปีที่ 53, ฉบับที่ 2, 2566 )
ผลของสาหร่ายสไปรูลิน่าต่อการเพาะเลี้ยงแบคทีเรียแล็กติก
วนิดา ปานอุทัย | กฤติน จุลนารา | จุฑามาศ อินคล้าย | จุฑาทิพย์ รวดเร็ว | ณัฐวดี แก้วเกลื่อน |
หน้า 6-18
โปรตีนพืชอาหารแห่งอนาคตเพื่อลดคาร์บอนฟุตพรินต์ในอาหารจานด่วน
ฐิตาภรณ์ ตัมพานุวัตร | ขวัญจิรา คุณาวิชชา | ธนารีย์ เขียวเกิด |
หน้า 29-42