อาหาร ( ปีที่ 32, ฉบับที่ 3, 2545 )
การใช้กรดอะมิโนซีสเตอีนทดแทนสารประกอบซัลเฟอร์ในการยืดอายุการเก็บน้ำมะนาว
ศิวาพร ศิวเวชช | เสาวภาคย์ วัฒนพาหุ | ประศาสตร์ ฟูตระกูล |
หน้า 194-199
การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากธัญพืช
อรพิน เกิดชูชื่น | ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์ | พร้อมลักษณ์ สรรพ่อค้า | สุภัทร์ จันทร์วรชัยกุล |
หน้า 200-212
ซูริมิและการปรับปรุงคุณภาพ
อรวรรณ คงพันธุ์ | พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล | จิราภรณ์ รุ่งทอง |
หน้า 213-222