อาหาร ( ปีที่ 31, ฉบับที่ 4, 2544 )
การศึกษา Aeromonas spp. ในอาหารประเภทเนื้อสัตว์ในประเทศไทย
สร้อยทอง สายหยุดทอง | จันทิมา จาปะเกษตร์ |
หน้า 257-267
การทดแทนน้ำตาลซูโครสด้วยซอร์บิทอลในสับปะรดเต็มแว่นบรรจุกระป๋อง
ลินจง สุขลำภู | จิราภรณ์ เตชะสหะพัฒนา | สุวิมล เลาหะคุณากร |
หน้า 268-278
การทดแทนน้ำตาลซูโครสด้วยซอร์บิทอลในสับปะรดเต็มแว่นบรรจุกระป๋อง
สุวิมล เลาหะคุณากร | จิราภรณ์ เตชะสหะพัฒนา | ลินจง สุขลำภู |
หน้า 268-278
ผลของขนาดรูเยื่อกรองต่อคุณภาพของน้ำแอปเปิ้ล ที่ผ่านการกรองด้วยวิธีอุลตราฟิลเตรชั่น
Barbosa-Ca'novas, G.V. | Ortega-Rivas, E. | Za'rate-Rodriguez, E. |
หน้า 296