อาหาร ( ปีที่ 27, ฉบับที่ 2, 2540 )
การสำรวจปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์ตกค้างในลำไย
พรรัตน์ สินชัยพานิช | จันทร์ฉาย แจ้งสว่าง |
หน้า 100-107
การสำรวจปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์ตกค้างในลำไย
จันทร์ฉาย แจ้งสว่าง | พรรัตน์ สินชัยพานิช |
หน้า 100-107
การผลิตสารให้ฟองจากการย่อยโปรตีนถั่วเหลืองด้วยเอ็นไซม์
ปาริฉัตร ทัพภะสุต | ปราณี อ่านเปรื่อง |
หน้า 108-119
การผลิตสารให้ฟองจากการย่อยโปรตีนถั่วเหลืองด้วยเอ็นไซม์
ปราณี อ่านเปรื่อง | ปาริฉัตร ทัพภะสุต |
หน้า 108-119
การสำรวจปริมาณสารไอโอดีนในน้ำนมแม่ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีอุบัติการณ์ของโรคขาดสารไอโอดีนเปรียบเทียบกับปริมาณไอโอดีนในผลิตภัณฑ์น้ำนมวัว น้ำนมถั่วเหลือง
เพ็ญศรี อินทรขาว | เชล์พ, แฟรงค์ พีเตอร์ | เบ็ญจลักษณ์ ผลรัตน์ | ศาสตรี เสาวคนธ์ | อุดมศักดิ์ มหาวีรวัฒน์ | ชลอ อินทรขาว | เยาวมาล จันทรนิภาพงศ์ | รังสรรค์ ตั้งตรงจิตร | วีนัส ศุภวันต์ | ปราณีต ผ่องแผ้ว |
หน้า 255-264