อาหาร ( ปีที่ 30, ฉบับที่ 4, 2543 )
การศึกษาอิทธิพลของสภาวะแวดล้อมที่มีผลต่อการเจริญเติบโต และการอยู่รอดของเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคในอาหาร Escherichia coli 0157 : H7
สิริพร สธนเสาวภาคย์ | มาลัย บุญรัตนกรกิจ | พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์ |
หน้า 249-260
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลาและอายุการเก็บรักษา
ปราณิศา เชื้อโพธิ์หัก | นงนุช รักสกุลไทย | วันชัย วรวัฒนเมธีกุล |
หน้า 261-273