อาหาร ( ปีที่ 22, ฉบับที่ 2, 2535 )
โปรติเอสตรึงรูปสำหรับทำให้เบียร์ใส ตอนที่ 2: การทำให้เบียร์ใสโดยใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพไนลอนโปรติเอสตรึงรูป
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม | ปราณี อ่านเปรื่อง |
หน้า 13-20
โปรติเอสตรึงรูปสำหรับทำให้เบียร์ใส ตอนที่ 2: การทำให้เบียร์ใสโดยใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพไนลอนโปรติเอสตรึงรูป
ปราณี อ่านเปรื่อง | ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม |
หน้า 13-20
การพัฒนาการแปรรูปลิ้นจี่โดยการอบแห้งในระดับหมู่บ้านเกษตรกร
อรรณพ เดชะพันธ์ | สิงหนาท พวงจันทน์แดง |
หน้า 21-31
การพัฒนาการแปรรูปลิ้นจี่โดยการอบแห้ง ในระดับหมู่บ้านเกษตรกร
สิงหนาท พวงจันทน์แดง | อรรณพ เดชะพันธ์ |
หน้า 21-31
การสำรวจคุณภาพทางจุลชีววิทยาของแหนม และหมูยอที่ผลิตในจังหวัดภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย
นงคราญ เรืองประพันธ์ | นิตยา พันธ์บัว |
หน้า 32-39
การสำรวจคุณภาพทางจุลชีววิทยาของแหนม และหมูยอที่ผลิตในจังหวัดภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย
นิตยา พันธ์บัว | นงคราญ เรืองประพันธ์ |
หน้า 32-39