วารสารอาหาร ( ปีที่ 38, ฉบับที่ 3, 2551 )
การศึกษาลักษณะเฉพาะของใยอาหารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันจากเปลือกมะม่วง และผลต่อคุณภาพของขนมปัง
วรรธนมณฑน์ ชาญจารุจิตร์ | ตะวัน แสงสว่าง | กริญญา แกะประจักษ์ | ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม |
หน้า 241-253
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แฮมจากเนื้อปลาโอดำ (Thunnus tonggol)
วรางคณา สมพงษ์ | สิริพิชชา มณีวรรณ์ | ศศิวิมล นาคสุวรรณ |
หน้า 255-264