อาหาร ( ปีที่ 26, ฉบับที่ 1, 2539 )
การผลิตอาหารขบเคี้ยวจากถั่วเขียวโดยใช้เครื่องเอ็กซ์ทรูดเดอร์สกรูคู่
ประชา บุญญสิริกูล | จุฬาลักษณ์ จารุนุช | มาฤดี ผ่องพิพัฒน์พงศ์ |
หน้า 14-33
การศึกษาความปลอดภัยของสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน Spirulina ตากแห้งซึ่งเลี้ยงจากน้ำดีเกลือเข้มข้น (น้ำทิ้งจากนาเกลือ)
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ | ผ่องศรี จิตตนูนท์ | เยาวดี คุปตะพันธ์ | สมบูรณ์ ผู้พัฒน์ | จรรยา พุกกะเวส | จักรพงษ์ ลิมปนุสสรณ์ | ประไพภัทร คลังทรัพย์ |
หน้า 44-53