วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
บทความย้อนหลัง
ปีที่ 8, ฉบับที่ 3, 2519
อาหาร ( ปีที่ 8, ฉบับที่ 3, 2519 )
Work of Asean sub-committee on protein
Amara Bhumiratana
|
หน้า 69-74
อาหาร
จำนวนผู้เข้าชม (86)
ไฟล์ดิจิทัล-1