วารสารอาหาร ( ปีที่ 39, ฉบับที่ 4, 2552 )
ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพเคมีและจุลชีววิทยาของน้ำแครอท
ยุทธพงษ์ ปัญญาดา | อรุณี อภิชาติสรางกูร | พนิดา รัตนปิติกรณ์ | เอกชัย ชูเกียรติโรจน์ |
หน้า 331-337
การนำน้ำมันทอดใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่โดยใช้สารดูดซับ
เบ็ญจรัก วายุภาพ | วราพร ลักษณลม้าย | นิชาภา ขันธรักษ์ | พิสุทธิ์ สุดโสม | พรทิพย์ อ่อนนิ่มนิตย์ |
หน้า 338-347