อาหาร ( ปีที่ 31, ฉบับที่ 3, 2544 )
อิทธิพลของความชื้นและอุณหภูมิต่อโปรตีนที่ผ่านการทำแห้งแบบเยือกแข็ง
ทรงศิลป์ พจน์ชนะชัย | ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์ | อรพิน เกิดชูชื่น |
หน้า 157-165
อิทธิพลของความชื้นและอุณหภูมิต่อโปรตีนที่ผ่านการทำแห้งแบบเยือกแข็ง
อรพิน เกิดชูชื่น | ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์ | ทรงศิลป์ พจน์ชนะชัย |
หน้า 157-165
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตวุ้นสวรรค์จากน้ำกะทิ
จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร | ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ | สิริพร สธนเสาวภาคย์ | สร้อยทอง สายหยุดทอง | กาญจนิจ วาจนะวินิจ | ศรีเมือง มาลีหวล | สมคิด ธรรมรัตน์ |
หน้า 166-173
การใช้ผงบุกเพื่อเป็นสารที่ทำให้เกิดเจลในผลิตภัณฑ์เยลลี่
สุธาสินี น้อยสุวรรณ | ปราณี อ่านเปรื่อง |
หน้า 174-186
การใช้ผงบุกเพื่อเป็นสารที่ทำให้เกิดเจลในผลิตภัณฑ์เยลลี่
ปราณี อ่านเปรื่อง | สุธาสินี น้อยสุวรรณ |
หน้า 174-186
การศึกษาเบื้องต้นของแป้งธัญพืช 5 ชนิดเพื่อใช้ผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนม
อรพิน เกิดชูชื่น | ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์ | พร้อมลักษณ์ สรรพ่อค้า | สุภัทร์ จันทร์วรชัยกุล |
หน้า 187-200
การศึกษาเบื้องต้นของแป้งธัญพืช 5 ชนิดเพื่อใช้ผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนม
สุภัทร์ จันทร์วรชัยกุล | พร้อมลักษณ์ สรรพ่อค้า | ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์ | อรพิน เกิดชูชื่น |
หน้า 187-200
ปริมาณไฟเตท สังกะสี และแคลเซียมในผลิตภัณฑ์ถั่วเขียวที่นิยมบริโภคในประเทศไทย
สุรีย์ นิติธรรม | ธิดารัตน์ รุจิรวรรธน์ |
หน้า 201-207