อาหาร ( ปีที่ 29, ฉบับที่ 1, 2542 )
การใช้เซลลูโลสผงเป็นแหล่งของใยอาหารในผลิตภัณฑ์ชิพฟ่อนเค้กและคุกกี้
วิภา สุโรจนะเมธากุล | ตวิษา โลหะนะ | พยอม อัตกวิบูลย์กุล | บุญมา นิยมวิทย์ |
หน้า 16-27
การใช้เซลลูโลสผงเป็นแหล่งของใยอาหารในผลิตภัณฑ์ชิพฟ่อนเค้กและคุกกี้
บุญมา นิยมวิทย์ | พยอม อัตกวิบูลย์กุล | ตวิษา โลหะนะ | วิภา สุโรจนะเมธากุล |
หน้า 16-27
การประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารมังสวิรัติ
เนตรนภิส วัฒนสุชาติ | บุญมา นิยมวิทย์ | ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ |
หน้า 28-36