อาหาร ( ปีที่ 19, ฉบับที่ 1, 2532 )
กุนเชียงจากเนื้อหมูผสมโปรตีนเกษตร
กาญจนารัตน์ ทวีสุข | มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด | ชิดชม วิทวัสวงศ์ | น้อย สาริกะภูติ |
หน้า 1-7
กุนเชียงจากเนื้อหมูผสมโปรตีนเกษตร
ชิดชม วิทวัสวงศ์ | มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด | กาญจนารัตน์ ทวีสุข |
หน้า 1-7
อิทธิพลของสารเจือปนในอาหารและคุณลักษณะของถั่วเหลืองที่มีต่อปริมาณโปรตีนและคุณลักษณะของน้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้น
กุลวดี ตรองพาณิชย์ | มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด | อรพิน ชัยประสพ | ชิดชม วิทวัสวงศ์ |
หน้า 8-19
อิทธิพลของสารเจือปนในอาหารและคุณลักษณะของถั่วเหลือง ที่มีต่อปริมาณโปรตีนและคุณลักษณะของน้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้น
อรพิน ชัยประสพ | มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด | กุลวดี ตรองพาณิชย์ |
หน้า 8-19