อาหาร ( ปีที่ 22, ฉบับที่ 1, 2535 )
การผลิตเจลาตินจากหนังหมู
ชิดชม วิทวัสวงศ์ | มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด | สมชาญ เลิศปันณะพงษ์ | สมยศ จรรยาวิลาส |
หน้า 7-17
การผลิตเจลาตินจากหนังหมู
ชิดชม วิทวัสวงศ์ | มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด | สมชาญ เลิศปันณะพงษ์ | สมยศ จรรยาวิลาส |
หน้า 7-17
การผลิตเจลาตินจากหนังหมู
สมยศ จรรยาวิลาส | สมชาญ เลิศปันณะพงษ์ | มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด | ชิดชม วิทวัสวงศ์ |
หน้า 7-17
โปรติเอสตรึงรูปสำหรับทำให้เบียร์ใส ตอนที่ 1: การเตรียมและสมบัติทางเอนไซม์ของโปรติเอสตรึงรูปบนผ้าไนลอน
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม | ปราณี อ่านเปรื่อง |
หน้า 24-36
โปรติเอสตรึงรูปสำหรับทำให้เบียร์ใส ตอนที่ 1: การเตรียมและสมบัติทางเอนไซม์ของโปรติเอสตรึงรูปบนผ้าไนลอน
ปราณี อ่านเปรื่อง | ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม |
หน้า 24-36