อาหาร ( ปีที่ 28, ฉบับที่ 3, 2541 )
ทฤษฎีการผลิตน้ำผลไม้บรรจุขวดพร้อมดื่ม และความรู้เกี่ยวกับการขอขึ้นทะเบียนตำรับอาหารและใบอนุญาติตั้งโรงงานผลิตอาหาร
หน้า 157-167
การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของน้ำมะม่วงพร้อมดื่ม พันธุ์ลูกผสมบรรจุกระป๋อง
รจิตร จุฑากร | ชิดชม ฮิรางะ | กาญจนารัตน์ ทวีสุข | ฉลองชัย แบบประเสริฐ | มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด |
หน้า 179-189
การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของน้ำมะม่วงพร้อมดื่ม พันธุ์ลูกผสมบรรจุกระป๋อง
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด | ฉลองชัย แบบประเสริฐ | กาญจนารัตน์ ทวีสุข | ชิดชม ฮิรางะ | รจิตร จุฑากร |
หน้า 179-189
ผลของอายุการเก็บต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของมะละกอกระป๋อง
พรรัตน์ สินชัยพานิช | พัชรี ปานกุล | ปิยนุช วิเศษชาติ |
หน้า 190-199
ผลของอายุการเก็บต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของมะละกอกระป๋อง
ปิยนุช วิเศษชาติ | พัชรี ปานกุล | พรรัตน์ สินชัยพานิช |
หน้า 190-199