อาหาร ( ปีที่ 29, ฉบับที่ 3, 2542 )
การศึกษากรรมวิธีการผลิตซอสกล้วย
ช่อลัดดา เที่ยงพุก | ธนวรรณ บุญปั้น | จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร |
หน้า 167-179
สารพิษจากเชื้อราที่ตรวจพบในข้าวฟ่างที่จำหน่ายในประเทศไทย
ดวงจันทร์ สุประเสริฐ | ทัศนีย์ จุฬามรกต |
หน้า 187-192
สารพิษจากเชื้อราที่ตรวจพบในข้าวฟ่างที่จำหน่ายในประเทศไทย
ทัศนีย์ จุฬามรกต | ดวงจันทร์ สุประเสริฐ |
หน้า 185-192
การเปรียบเทียบ pre-enrichment 4 ชนิดในการตรวจหาซัลโมเนลลาจากอาหาร โดยวิธี MSRV
อรุณ ปางตระกูลนนท์ | นพรัตน์ หมานริม |
หน้า 193-201