วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
วารสารวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
เกี่ยวกับเรา
บทความย้อนหลัง
ปีที่ 3, ฉบับที่ 4, 2514
อาหาร ( ปีที่ 3, ฉบับที่ 4, 2514 )
อาหารจากพืชและสัตว์ ภาคที่ 1 อาหารจากพืช: การเตรียมการอาหารประเภทข้าวกับคุณค่าทางอาหาร
อมร ภูมิรัตน
|
หน้า 9-13
อาหาร
จำนวนผู้เข้าชม (81)
ไฟล์ดิจิทัล-1