• ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ควรสืบสาน น้ำตาลจาก

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • ก.ค.-ก.ย. 2553

  • 0125-1147

  • 2553

  • พิศมัย ศรีชาเยช

  • ปีที่ 40 ฉบับที่ 3 หน้า 223-225

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • ตาล;Nypa fruticans;น้ำตาล;วัตถุดิบ;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;ภูมิปัญญาพื้นบ้าน

  • Sugar palms;Nypa fruticans;Sugar;Raw materials;Food processing;Indigenous knowledge

  • จาก;น้ำตาลจาก;กรรมวิธีการผลิต;ภูมิปัญญาท้องถิ่น;การปาดน้ำหวานจาก;น้ำตาลเม็ด

  • Nypa fruticans

  • [1] พิศมัย ศรีชาเยช (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

227

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

พิศมัย ศรีชาเยช. (2553). ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ควรสืบสาน น้ำตาลจาก.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,223-225


พิศมัย ศรีชาเยช. "ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ควรสืบสาน น้ำตาลจาก" วารสารอาหาร, 40, 2553, 223-225.

พิศมัย ศรีชาเยช. (2553). ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ควรสืบสาน น้ำตาลจาก.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,223-225