-
อาหารฉายรังสี
-
อาหาร
-
Food (Thailand)
-
ม.ค.-มี.ค. 2535
-
0125-1147
-
2535
-
ปีที่ 22 ฉบับที่ 1 หน้า 45-48
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
อาหารฉายรังสี;การฉายรังสี;ความเสียหายที่เกิดจากการถูกรังสี;คุณค่าทางโภชนาการ;คุณสมบัติทางประสาทสัมผัส
-
Irradiated foods;Irradiation;Radiation damage;Nutritive value;Organoleptic properties
-
อาหาร;การฉายรังสี;การเปลี่ยนแปลงทางประสาทสัมผัส;การเปลี่ยนแปลงทางเคมี
-
Irradiated foods;Irradiation;Radiation damage;Nutritive value;Organoleptic properties;Chemical composition
-
[1] มาฤดี ผ่องพิพัฒน์พงศ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
มาฤดี ผ่องพิพัฒน์พงศ์. (2535). อาหารฉายรังสี.  อาหาร, 22 (1) ,45-48
มาฤดี ผ่องพิพัฒน์พงศ์. "อาหารฉายรังสี" อาหาร, 22, 2535, 45-48.
มาฤดี ผ่องพิพัฒน์พงศ์. (2535). อาหารฉายรังสี.  อาหาร, 22 (1) ,45-48