-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยวิธีการหุงต้มแบบเอ็กซทรูชั่น
-
อาหาร
-
เม.ย.-มิ.ย. 2540
-
ปีที่ 27 ฉบับที่ 2 หน้า 79-99
-
2540
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
ขนมกรอบ;เอ็กซทรูชั่น;ขนมขบเคี้ยว;อาหารขบเคี้ยว;ข้าวเกรียบ;กระบวนการผลิต
-
[1] ประชา บุญญสิริกูล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
ประชา บุญญสิริกูล. (2540). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยวิธีการหุงต้มแบบเอ็กซทรูชั่น.  อาหาร, 27 (2) ,79-99
ประชา บุญญสิริกูล. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยวิธีการหุงต้มแบบเอ็กซทรูชั่น" อาหาร, 27, 2540, 79-99.
ประชา บุญญสิริกูล. (2540). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยวิธีการหุงต้มแบบเอ็กซทรูชั่น.  อาหาร, 27 (2) ,79-99