-
ลำใยแห้ง
-
อาหาร
-
ก.ค.-ก.ย. 2524
-
ปีที่ 13 ฉบับที่ 3 หน้า 180-185
-
2524
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
ลำไยแห้ง;วิธีทำ;คุณค่าทางอาหาร;พันธุ์;การอบทั้งเปลือก
-
[1] อุ่นจิตร ภักดีไทย
อุ่นจิตร ภักดีไทย. (2524). ลำใยแห้ง.  อาหาร, 13 (3) ,180-185
อุ่นจิตร ภักดีไทย. "ลำใยแห้ง" อาหาร, 13, 2524, 180-185.
อุ่นจิตร ภักดีไทย. (2524). ลำใยแห้ง.  อาหาร, 13 (3) ,180-185