-
การผลิตโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ด้วยเครื่องคอลเลทเอ็กซทรูเดอร์
-
วารสารอาหาร
-
เม.ย.-มิ.ย. 2550
-
ปีที่ 37 ฉบับที่ 2 หน้า 145
-
0125-1147
-
2550
-
ไทย
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
ข้าว;อาหารกึ่งสำเร็จรูป;การผลิต;เครื่องมือและอุปกรณ์;การกดอัดเป็นรูป;คุณภาพ
-
Rice;Instant foods;Production;Equipment;Extrusion;Quality
-
โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป;การผลิต;เครื่องคอลเลทเอ็กซทรูเดอร์;คุณภาพ
-
[1] จันทร์เพ็ญ แสงประกาย (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
ค้นเพิ่มเติม
จันทร์เพ็ญ แสงประกาย. (2550). การผลิตโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ด้วยเครื่องคอลเลทเอ็กซทรูเดอร์.  วารสารอาหาร, 37 (2) ,145
จันทร์เพ็ญ แสงประกาย. "การผลิตโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ด้วยเครื่องคอลเลทเอ็กซทรูเดอร์" วารสารอาหาร, 37, 2550, 145.
จันทร์เพ็ญ แสงประกาย. (2550). การผลิตโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ด้วยเครื่องคอลเลทเอ็กซทรูเดอร์.  วารสารอาหาร, 37 (2) ,145