Creative Commons License
  • อุตสาหกรรมการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว

  • บทความทางวิชาการ สาขาเศรษฐศาสตร์และเศรษฐศาสตร์เกษตร เสนอในการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 19 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 3-5 กุมภาพันธ์ 2524

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • 19

  • สาขาเศรษฐศาสตร์

  • 2524

  • วินิจ วีรยางกูร

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 64-75

  • 386 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • E21-อุตสาหกรรมเกษตร

  • PASTA INDUSTRY;PRODUCTS;RAW MATERIALS;EQUIPMENT;PROCESSING;MARKETING

  • อุตสาหกรรม;เส้นก๋วยเตี๋ยว;ประวัติ;ลักษณะของผลิตภัณฑ์;วัตถุดิบ;เครื่องจักร;อุปกรณ์;แรงงาน;กรรมวิธีการผลิต;ผลผลิต;การตลาด

  • [1] วินิจ วีรยางกูร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ)

1,021 577

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

วินิจ วีรยางกูร. (2524). อุตสาหกรรมการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


วินิจ วีรยางกูร. "อุตสาหกรรมการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว".  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2524.

วินิจ วีรยางกูร. (2524). อุตสาหกรรมการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.