วารสารวิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์ ( ปีที่ 35, ฉบับที่ 2, 2557 )
เส้นทางการสืบสานภูมิปัญญาอาหารล้านนาสู่ความยั่งยืน
ทัศนีย์ อารมณ์เกลี้ยง | สุภาพ ฉัตราภรณ์ |
หน้า 189 - 205
การสังเคราะห์การปรับตัวและจุดยืนของภูมิปัญญาการแพทย์พื้นบ้านในระบบสุขภาพชุมชน: กรณีศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี
ชนิดา มัททวางกูร | สันติ ศรีสวนแตง | ผ่องพรรณ ตรัยมงคลกูล |
หน้า 206 - 222
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมส่งเสริมสุขภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
อรุณรัตน์ สารวิโรจน์ | กานดา จันทร์แย้ม |
หน้า 223 - 234
ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการและพฤติกรรมการจัดอาหารสำหรับเด็กวัยก่อนเรียนของผู้ปกครองโรงเรียนรัฐบาล จังหวัดชุมพร
สโรชา นันทพงศ์ | นฤมล ศราธพันธุ์ | อภิญญา หิรัญวงษ์ |
หน้า 235-244
ธรรมชาติของความรู้ทางคณิตศาสตร์สำหรับการสอนของนักศึกษาครูในโรงเรียนที่ใช้นวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียนและวิธีการแบบเปิด
ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ | เจนสมุทร แสงพันธ์ |
หน้า 245 - 256
การเชื่อมต่อการเรียนการสอนคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ระหว่างมัธยมศึกษาตอนปลายกับอุดมศึกษา
เพ็ญณี แนรอท | โชคชัย ยืนยง | สุธา ภู่สิทธิศักดิ์ |
หน้า 257 - 270
กระบวนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้นอกหลักสูตรเพื่อพัฒนาแกนนำป้องกันเอดส์ในสถานศึกษา
มาลี สบายยิ่ง | วีรฉัตร์ สุปัญโญ | ประสงค์ ตันพิชัย |
หน้า 271 - 282
ความพึงพอใจในการรับบริการสารสนเทศการเกษตรของเกษตรกรในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ลัดดา แพรภัทรพิศุทธิ์ | วิทยา ประพิณ | ไสลทิพย์ โชติพันธ์ |
หน้า 283 - 298