Creative Commons License
  • ความร้อนจำเพาะของลำไยและลิ้นจี่

  • Specific heat of longan and lychee

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 29 4-7 กุมภาพันธ์ 2534 รายงานผลการวิจัย สาขา สิ่งแวดล้อม วิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรมเกษตร คหกรรมศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ ศึกษาศาสตร์

  • Proceedings of the 29th Kasetsart University Annual Conference: Environment, Science, Agro-Industry, Home Economics, Engineering, Economics, Social Sciences, Humanitics and Education

  • 29

  • สาขาวิทยาศาสตร์

  • 2534

  • ซังเซ็ง เลียงจินดาถาวร
    เสริม จันทร์ฉาย

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 119-127

  • 858 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • U30-วิธีการวิจัย

  • DIMOCARPUS LONGAN;LYCHEES;SPECIFIC HEAT;TEMPERATURE;HUMIDITY

  • ลำไย;ลิ้นจี่;ความร้อนจำเพาะ;วิธีอุณหภูมิผสม;ความชื้น;อุณหภูมิ

  • [1] ซังเซ็ง เลียงจินดาถาวร (มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์)
    [2] เสริม จันทร์ฉาย

  • [1] Sungseng Liengjindathaworn (Silpakorn Univ., Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Science. Dept. of Physics)
    [2] Serm Janjai

313 595

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

ซังเซ็ง เลียงจินดาถาวร และ เสริม จันทร์ฉาย. (2534). ความร้อนจำเพาะของลำไยและลิ้นจี่.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน
.


ซังเซ็ง เลียงจินดาถาวร และ เสริม จันทร์ฉาย. "ความร้อนจำเพาะของลำไยและลิ้นจี่".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน
. 2534.

ซังเซ็ง เลียงจินดาถาวร และ เสริม จันทร์ฉาย. (2534). ความร้อนจำเพาะของลำไยและลิ้นจี่.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน
.