Creative Commons License
  • การปรับปรุงการผลิตวัวนมและวัวเนื้อในประเทศไทย

  • Improving dairy and beef cattle production in Thailand

  • รายงานการประชุมทางวิชาการเกษตรศาสตร์และชีววิทยา ครั้งที่ 4 สาขาพืชและชีววิทยา กับสาขาสัตว์ 27-29 มกราคม 2508

  • Proceeding of the 4th national conference on Agriculture and Biology Plant and Biological Science, and Animal Science section

  • 04

  • สาขาสัตว์

  • 2508

  • Koshi, J.H.

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 371-375

  • 518 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • L01-การผลิตสัตว์

  • โคนม;โคเนื้อ;การปรับปรุงการผลิต;ไทย

  • [1] Koshi, J.H. (Kasetsart Univ.)

  • [1] Koshi, J.H. (Kasetsart Univ., Bangkok (Thailand))

117 135

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

Koshi, J.H.. (2508). การปรับปรุงการผลิตวัวนมและวัวเนื้อในประเทศไทย.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


Koshi, J.H.. "การปรับปรุงการผลิตวัวนมและวัวเนื้อในประเทศไทย".  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2508.

Koshi, J.H.. (2508). การปรับปรุงการผลิตวัวนมและวัวเนื้อในประเทศไทย.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.