Creative Commons License
  • การใช้มันสำปะหลังหมักโปรตีนสูงเป็นอาหารไก่กระทง

  • รายงานการประชุมทางวิชาการ สาขาสัตว์ ครั้งที่ 25 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 3-5 กุมภาพันธ์ 2530

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • 25

  • สาขาสัตว์

  • 2530

  • รณชัย สิทธิไกรพงษ์
    อุทัย คันโธ

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 65-70

  • 228 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • L02-อาหารสัตว์

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • BROILER CHICKENS;CASSAVA;FERMENTATION;PROTEINS;FEEDS;INGREDIENTS;GROWTH RATE;FEED INTAKE;FEED CONVERSION EFFICIENCY;CARCASS COMPOSITION

  • ไก่กระทง;มันสำปะหลังหมักโปรตีนสูง;อาหารสัตว์;สูตรอาหาร;อัตราการเจริญเติบโต;ปริมาณการกินอาหาร;ประสิทธิภาพการใช้อาหาร;คุณภาพซาก

  • [1] รณชัย สิทธิไกรพงษ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
    [2] อุทัย คันโธ

260 204

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

รณชัย สิทธิไกรพงษ์ และ อุทัย คันโธ. (2530). การใช้มันสำปะหลังหมักโปรตีนสูงเป็นอาหารไก่กระทง.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


รณชัย สิทธิไกรพงษ์ และ อุทัย คันโธ. "การใช้มันสำปะหลังหมักโปรตีนสูงเป็นอาหารไก่กระทง".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2530.

รณชัย สิทธิไกรพงษ์ และ อุทัย คันโธ. (2530). การใช้มันสำปะหลังหมักโปรตีนสูงเป็นอาหารไก่กระทง.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.