Creative Commons License
  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 9-13

  • 228 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • L02-อาหารสัตว์

  • L01-การผลิตสัตว์

  • SHEEP;MAIZE;HUSKS;BRACHIARIA MUTICA;FEEDS;ANIMAL HUSBANDRY;CHEMICAL COMPOSITION;GROWTH;FEED INTAKE;FEED CONVERSION EFFICIENCY

  • แกะ;ข้าวโพดฝักอ่อน;หญ้าขนสด;อาหารสัตว์;การเลี้ยง;ส่วนประกอบทางเคมี;การเจริญเติบโต;ปริมาณการกินอาหาร;ประสิทธิภาพการใช้อาหาร

  • [1] ประเสริฐ โพธิ์จันทร์ (กรมปศุสัตว์ ศูนย์วิจัยอาหารสัตว์ซับหวาย จังหวัดนครราชสีมา)
    [2] สุมน โพธิ์จันทร์
    [3] สถิต มั่งมีชัย
    [4] เทอด อินทรสมใจ
    [5] เสาวคนธิ์ โรจนสถิตย์

400 358

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

ประเสริฐ โพธิ์จันทร์ และคนอื่นๆ. (2530). ผลการศึกษาข้อมูลเบื้องต้น การใช้เปลือกฝักข้าวโพดอ่อนเลี้ยงแกะ
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


ประเสริฐ โพธิ์จันทร์ และคนอื่นๆ. "ผลการศึกษาข้อมูลเบื้องต้น การใช้เปลือกฝักข้าวโพดอ่อนเลี้ยงแกะ". 
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2530.

ประเสริฐ โพธิ์จันทร์ และคนอื่นๆ. (2530). ผลการศึกษาข้อมูลเบื้องต้น การใช้เปลือกฝักข้าวโพดอ่อนเลี้ยงแกะ
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.