Creative Commons License
  • การวิเคราะห์ความคุ้มค่าทางการเงินของกระบวนการผลิตปลาส้มบริเวณกว๊านพะเยา

  • Financial worthiness analysis of Pla-Som production around Phayao lake

  • เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55: สาขาวิทยาศาสตร์และพันธุวิศวกรรม, สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร, สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

  • Proceedings of 55th Kasetsart University Annual Conference: Science and Genetic Engineering, Architecture and Engineering, Agro-Industry, Natural Resources and Environment

  • 55

  • สาขาทรัพยากรธรรมชาติ

  • 2560

  • ทวีพร กัณณีย์
    สามัคคี บุณยะวัฒน์
    ชูชีพ พิพัฒน์ศิถี
    เกษม จันทร์แก้ว

  • 978-616-278-368-5

  • 10.14457/KU.res.2017.189

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
    กระทรวงศึกษาธิการ
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
    กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
    สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55

  • กรุงเทพฯ

  • 31 ม.ค.-3 ก.พ. 2560

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 892-898

  • 1027 หน้า

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • E16-เศรษฐศาสตร์การผลิต

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • การวิเคราะห์ต้นทุน;การวิเคราะห์ต้นทุน-ผลประโยชน์;ต้นทุนในการผลิต;การผลิตอาหาร;ปลา (ผลิตภัณฑ์);ผลิตภัณฑ์หมัก;ประเทศไทย

  • Cost analysis;Cost benefit analysis;Production costs;Food production;Fish;Fermented products;Thailand

  • ปลาส้ม;;การผลิตปลาส้ม;ความคุ้มค่าทางการเงินการวิเคราะห์ต้นทุน;ผลประโยชน์แบบปรับค่าเวลา;คุณภาพน้ำ;ระบบนิเวศแหล่งน้ำ;กว๊านพะเยา

  • Financial worthiness;Pla-Som production;Cost analysis;Benefit discounted;Net present value;Benefit to cost ratio;Internal rate of return;Water quality;Water ecology;Phayao lake

  • [1] ทวีพร กัณณีย์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)
    [2] สามัคคี บุณยะวัฒน์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)
    [3] ชูชีพ พิพัฒน์ศิถี (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)
    [4] เกษม จันทร์แก้ว (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)

  • [1] Taweeporn Kannee (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Environment. Department of Environment Science)
    [2] Samakkee Boonyawat (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Environment. Department of Environment Science)
    [3] Chucheep Piputsitee (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Environment. Department of Environment Science)
    [4] Kasem Chunkao (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Environment. Department of Environment Science)

122 108

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

ทวีพร กัณณีย์ และคนอื่นๆ. (2560).
           การวิเคราะห์ความคุ้มค่าทางการเงินของกระบวนการผลิตปลาส้มบริเวณกว๊านพะเยา.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.


ทวีพร กัณณีย์ และคนอื่นๆ. "การวิเคราะห์ความคุ้มค่าทางการเงินของกระบวนการผลิตปลาส้มบริเวณกว๊านพะเยา". 
           กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
           2560.

ทวีพร กัณณีย์ และคนอื่นๆ. (2560).
           การวิเคราะห์ความคุ้มค่าทางการเงินของกระบวนการผลิตปลาส้มบริเวณกว๊านพะเยา.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.