Creative Commons License
  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 21

  • กรุงเทพฯ

  • 31 ม.ค.-2 ก.พ. 2526

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 46

  • 194 หน้า

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q01-วิทยาศาสตร์การอาหาร

  • น้ำอ้อย;กากน้ำตาล;มันสำปะหลัง;ผลิตภัณฑ์การเกษตร;แอลกอฮอล์;การหมักแอลกอฮอล์;ยีสต์;เชื้อรา

  • Sugarcane juice;Molasses;Cassava;Agricultural products;Alcohols;Alcoholic fermentation;Yeasts;Fungi

  • น้ำอ้อย;กากน้ำตาล;มันสำปะหลัง;วัสดุการเกษตร;แอลกอฮอล์;การหมัก;ยีสต์;รา;กระบวนการผลิต

  • Cane juice;Molasses;Cassava;Agricultural raw;Alcohol;Fermentation;Yeast;Fngi;Food processing

  • [1] ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [2] ฉกามาศ วงศ์ข้าหลวง (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [3] มาลัย บุญรัตนกรกิจ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [4] พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [5] ปทุมพร ฉิมเอนก (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [6] ประดิษฐ์ ครุวัณณา (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

  • [1] Pramote Tammarate (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [2] Chakamas Wongkhalaung (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [3] Malai Boonyaratanakornkit (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [4] Pornthip Charuenthammawat (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [5] Patoomporn Chimanage (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [6] Pradit Kuruwanna (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)

281 144

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ และคนอื่นๆ. (2526). การศึกษาขบวนการหมักแอลกอฮอล์จากน้ำอ้อย กากน้ำตาล
           มันสำปะหลังและวัสดุการเกษตรอื่น ๆ
.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
.


ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ และคนอื่นๆ. "การศึกษาขบวนการหมักแอลกอฮอล์จากน้ำอ้อย กากน้ำตาล
           มันสำปะหลังและวัสดุการเกษตรอื่น ๆ".  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
. 2526.

ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ และคนอื่นๆ. (2526). การศึกษาขบวนการหมักแอลกอฮอล์จากน้ำอ้อย กากน้ำตาล
           มันสำปะหลังและวัสดุการเกษตรอื่น ๆ
.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
.