-
การปรับปรุงค่าทางอาหารของแกลบ I. การศึกษาในหลอดแก้วและวิเคราะห์ทางเคมี
-
Improving the nutritional value of rice hulls: I. An in vitro dry matter disappearance and chemical analysis study
-
รายงานการประชุมทางวิชาการเกษตรศาสตร์และชีววิทยาแห่งชาติ ครั้งที่ 14 สาขาสัตว์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2-4 กุมภาพันธ์ 2518
-
Proceedings of the national conference on Agricultural and Biological Sciences fourteenth session: Animal Science
-
14
-
สาขาสัตว์
-
2518
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 261
-
450 หน้า
-
ไทย
-
Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand
-
Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์
-
RICE HULLS;NUTRITIONAL VALUE;CHEMICAL COMPOSITION;CHEMICAL ANALYSIS
-
แกลบ;คุณค่าทางอาหาร;ส่วนประกอบทางเคมี;การวิเคราะห์ทางเคมี
-
[1] ณรงค์ หุตานุวัตร (มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเกษตรศาสตร์ ภาควิชาสัตวศาสตร์)
ณรงค์ หุตานุวัตร. (2518). การปรับปรุงค่าทางอาหารของแกลบ I. การศึกษาในหลอดแก้วและวิเคราะห์ทางเคมี. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.
ณรงค์ หุตานุวัตร. "การปรับปรุงค่าทางอาหารของแกลบ I. การศึกษาในหลอดแก้วและวิเคราะห์ทางเคมี". กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2518.
ณรงค์ หุตานุวัตร. (2518). การปรับปรุงค่าทางอาหารของแกลบ I. การศึกษาในหลอดแก้วและวิเคราะห์ทางเคมี. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.