Creative Commons License
  • การปรับปรุงค่าทางอาหารของแกลบ I. การศึกษาในหลอดแก้วและวิเคราะห์ทางเคมี

  • Improving the nutritional value of rice hulls: I. An in vitro dry matter disappearance and chemical analysis study

  • รายงานการประชุมทางวิชาการเกษตรศาสตร์และชีววิทยาแห่งชาติ ครั้งที่ 14 สาขาสัตว์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2-4 กุมภาพันธ์ 2518

  • Proceedings of the national conference on Agricultural and Biological Sciences fourteenth session: Animal Science

  • 14

  • สาขาสัตว์

  • 2518

  • ณรงค์ หุตานุวัตร

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 261

  • 450 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • RICE HULLS;NUTRITIONAL VALUE;CHEMICAL COMPOSITION;CHEMICAL ANALYSIS

  • แกลบ;คุณค่าทางอาหาร;ส่วนประกอบทางเคมี;การวิเคราะห์ทางเคมี

  • [1] ณรงค์ หุตานุวัตร (มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเกษตรศาสตร์ ภาควิชาสัตวศาสตร์)

162 81

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

ณรงค์ หุตานุวัตร. (2518). การปรับปรุงค่าทางอาหารของแกลบ I. การศึกษาในหลอดแก้วและวิเคราะห์ทางเคมี.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


ณรงค์ หุตานุวัตร. "การปรับปรุงค่าทางอาหารของแกลบ I. การศึกษาในหลอดแก้วและวิเคราะห์ทางเคมี".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2518.

ณรงค์ หุตานุวัตร. (2518). การปรับปรุงค่าทางอาหารของแกลบ I. การศึกษาในหลอดแก้วและวิเคราะห์ทางเคมี.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.