-
งาพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตงา
-
ข่าวสารเกษตรศาสตร์
-
Kasetsart Extension Journal (Thailand)
-
ต.ค. 2558-ม.ค. 2559
-
0125-104x
-
2558
-
ปีที่ 61 ฉบับที่ 1 หน้า 1-12
-
ไทย
-
F30-ปรับปรุงพันธุ์พืช
-
F01-การผลิตพืช
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
งา;Sesamum indicum;พันธุ์;ลักษณะทางการเกษตร;คุณค่าทางโภชนาการ;การปรับปรุงพันธุ์พืช;วิธีการเพาะปลูก;การเขตกรรม;การจัดการการผลิตพืช;ระบบการปลูกพืช;การป้องกันกำจัดแมลง;การเก็บเกี่ยว
-
Sesame;Sesamum indicum;Varieties;Agronomic characters;Nutritive value;Plant breeding;Cultural methods;Cultivation;Crop management;Cropping systems;Insect control;Harvesting
-
งาดำ;งาขาว;พันธุ์;พฤกษศาสตร์;คุณค่าทางอาหาร;สารเซซามิน;สารเซซาโมลิน;การปรับปรุงพันธุ์;การปลูกงา;เทคโนโลยีการปลูก;เครื่องปลูกแบบโรยเมล็ด;รูปแบบการปลูก;วิธีการปลูก;การจัดการแปลง;การกำจัดแมลง
-
Sesame;Characteristics;Planting;Cultivation technologies;Sesamin;Sesamolin
-
[1] สุจินต์ เจนวีรวัฒน์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาพืชไร่นา)
-
[1] Sujin Jenweerawat (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Agronomy)
สุจินต์ เจนวีรวัฒน์. (2558). งาพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตงา. 
ข่าวสารเกษตรศาสตร์, 61 (1) ,1-12
สุจินต์ เจนวีรวัฒน์. "งาพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตงา" ข่าวสารเกษตรศาสตร์, 61, 2558, 1-12.
สุจินต์ เจนวีรวัฒน์. (2558). งาพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตงา. 
ข่าวสารเกษตรศาสตร์, 61 (1) ,1-12