• งาพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตงา

  • ข่าวสารเกษตรศาสตร์

  • Kasetsart Extension Journal (Thailand)

  • ต.ค. 2558-ม.ค. 2559

  • 0125-104x

  • 2558

  • สุจินต์ เจนวีรวัฒน์

  • ปีที่ 61 ฉบับที่ 1 หน้า 1-12

  • ไทย

  • F30-ปรับปรุงพันธุ์พืช

  • F01-การผลิตพืช

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • งา;Sesamum indicum;พันธุ์;ลักษณะทางการเกษตร;คุณค่าทางโภชนาการ;การปรับปรุงพันธุ์พืช;วิธีการเพาะปลูก;การเขตกรรม;การจัดการการผลิตพืช;ระบบการปลูกพืช;การป้องกันกำจัดแมลง;การเก็บเกี่ยว

  • Sesame;Sesamum indicum;Varieties;Agronomic characters;Nutritive value;Plant breeding;Cultural methods;Cultivation;Crop management;Cropping systems;Insect control;Harvesting

  • งาดำ;งาขาว;พันธุ์;พฤกษศาสตร์;คุณค่าทางอาหาร;สารเซซามิน;สารเซซาโมลิน;การปรับปรุงพันธุ์;การปลูกงา;เทคโนโลยีการปลูก;เครื่องปลูกแบบโรยเมล็ด;รูปแบบการปลูก;วิธีการปลูก;การจัดการแปลง;การกำจัดแมลง

  • Sesame;Characteristics;Planting;Cultivation technologies;Sesamin;Sesamolin

  • [1] สุจินต์ เจนวีรวัฒน์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาพืชไร่นา)

  • [1] Sujin Jenweerawat (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Agronomy)

264 1

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

สุจินต์ เจนวีรวัฒน์. (2558). งาพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตงา
           ข่าวสารเกษตรศาสตร์, 61 (1) ,1-12


สุจินต์ เจนวีรวัฒน์. "งาพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตงา" ข่าวสารเกษตรศาสตร์, 61, 2558, 1-12.

สุจินต์ เจนวีรวัฒน์. (2558). งาพันธุ์ดีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยีการผลิตงา
           ข่าวสารเกษตรศาสตร์, 61 (1) ,1-12