-
ซุปปลาสกัดเข้มข้นและพร้อมดื่มจากน้ำนึ่งปลาของอุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง
-
Concentrated fish extract and ready to drink fish extract from fish boiling water of tuna canning industry
-
เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 40 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาพืช สาขาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร สาขาอุตสาหกรรมเกษตร 4-7 กุมภาพันธ์ 2545
-
Proceedings of the 40th Kasetsart University Annual Conference: Plants, Agricultural Extension and Communication, Agro-Industry
-
40
-
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
-
2545
-
สุมาลัย ศรีกำไลทอง
วิไลวรรณ พิทยานุกุล
วุฒิกฤษ จิรภัทรสุนทร
ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล
-
974-537-048-7
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทบวงมหาวิทยาลัย
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
-
การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 40
-
กรุงเทพฯ
-
4-7 กุมภาพันธ์ 2545
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 251-257
-
527 หน้า
-
ไทย
-
Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
SOUPS;TUNA;CANNING INDUSTRY;FISH EXTRACTS;AMINO ACIDS;ORGANOLEPTIC PROPERTIES;CONTAMINATION
-
ซุปปลาสกัดเข้มข้นพร้อมดื่ม;การผลิต;น้ำนึ่งปลา;อุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง;กรดอะมิโน;การปนเปื้อน;จุลินทรีย์;คุณภาพทางประสาทสัมผัส
-
[1] สุมาลัย ศรีกำไลทอง (สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย)
[2] วิไลวรรณ พิทยานุกุล (สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย)
[3] วุฒิกฤษ จิรภัทรสุนทร (สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย)
[4] ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล (สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย)
-
[1] Sumalai Srikumlaithong (Thailand Institute of Scientific and Technological Research, Bangkok (Thailand))
[2] Wilaiwan Pithayanukul (Thailand Institute of Scientific and Technological Research, Bangkok (Thailand))
[3] Wuttikrit Jirapatrsuntohn (Thailand Institute of Scientific and Technological Research, Bangkok (Thailand))
[4] Srisak Trangwacharakul (Thailand Institute of Scientific and Technological Research, Bangkok (Thailand))
สุมาลัย ศรีกำไลทอง และคนอื่นๆ. (2545).
ซุปปลาสกัดเข้มข้นและพร้อมดื่มจากน้ำนึ่งปลาของอุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทบวงมหาวิทยาลัย
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์
เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
.
สุมาลัย ศรีกำไลทอง และคนอื่นๆ.
"ซุปปลาสกัดเข้มข้นและพร้อมดื่มจากน้ำนึ่งปลาของอุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง". กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทบวงมหาวิทยาลัย
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์
เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
.
2545.
สุมาลัย ศรีกำไลทอง และคนอื่นๆ. (2545).
ซุปปลาสกัดเข้มข้นและพร้อมดื่มจากน้ำนึ่งปลาของอุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทบวงมหาวิทยาลัย
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์
เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
.