Creative Commons License
  • ซุปปลาสกัดเข้มข้นและพร้อมดื่มจากน้ำนึ่งปลาของอุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง

  • Concentrated fish extract and ready to drink fish extract from fish boiling water of tuna canning industry

  • เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 40 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาพืช สาขาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร สาขาอุตสาหกรรมเกษตร 4-7 กุมภาพันธ์ 2545

  • Proceedings of the 40th Kasetsart University Annual Conference: Plants, Agricultural Extension and Communication, Agro-Industry

  • 40

  • สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

  • 2545

  • สุมาลัย ศรีกำไลทอง
    วิไลวรรณ พิทยานุกุล
    วุฒิกฤษ จิรภัทรสุนทร
    ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล

  • 974-537-048-7

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    ทบวงมหาวิทยาลัย
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
    กระทรวงศึกษาธิการ
    สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
    สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

  • การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 40

  • กรุงเทพฯ

  • 4-7 กุมภาพันธ์ 2545

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 251-257

  • 527 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • SOUPS;TUNA;CANNING INDUSTRY;FISH EXTRACTS;AMINO ACIDS;ORGANOLEPTIC PROPERTIES;CONTAMINATION

  • ซุปปลาสกัดเข้มข้นพร้อมดื่ม;การผลิต;น้ำนึ่งปลา;อุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง;กรดอะมิโน;การปนเปื้อน;จุลินทรีย์;คุณภาพทางประสาทสัมผัส

  • [1] สุมาลัย ศรีกำไลทอง (สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย)
    [2] วิไลวรรณ พิทยานุกุล (สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย)
    [3] วุฒิกฤษ จิรภัทรสุนทร (สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย)
    [4] ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล (สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย)

  • [1] Sumalai Srikumlaithong (Thailand Institute of Scientific and Technological Research, Bangkok (Thailand))
    [2] Wilaiwan Pithayanukul (Thailand Institute of Scientific and Technological Research, Bangkok (Thailand))
    [3] Wuttikrit Jirapatrsuntohn (Thailand Institute of Scientific and Technological Research, Bangkok (Thailand))
    [4] Srisak Trangwacharakul (Thailand Institute of Scientific and Technological Research, Bangkok (Thailand))

751 693

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

สุมาลัย ศรีกำไลทอง และคนอื่นๆ. (2545).
           ซุปปลาสกัดเข้มข้นและพร้อมดื่มจากน้ำนึ่งปลาของอุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทบวงมหาวิทยาลัย
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์
           เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
.


สุมาลัย ศรีกำไลทอง และคนอื่นๆ.
           "ซุปปลาสกัดเข้มข้นและพร้อมดื่มจากน้ำนึ่งปลาของอุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทบวงมหาวิทยาลัย
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์
           เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
.
           2545.

สุมาลัย ศรีกำไลทอง และคนอื่นๆ. (2545).
           ซุปปลาสกัดเข้มข้นและพร้อมดื่มจากน้ำนึ่งปลาของอุตสาหกรรมปลาทูน่ากระป๋อง.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ทบวงมหาวิทยาลัย
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์
           เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
.