Creative Commons License
  • ปัจจัยสำคัญและประสิทธิภาพในการถ่ายยีนเข้าสู่มะเขือเทศโรงงานพันธุ์วีเอฟ 134-1-2

  • Important factors and efficiency of gene transformation in VF134-1-2 processing tomato

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 39 สาขาพืช สาขาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร 5-7 กุมภาพันธ์ 2544

  • Proceedings of the 39th Kasetsart University Annual Conference: Plants, Agricultural Extension and Communication

  • 39

  • สาขาพืช

  • 2544

  • อัญจนา บุญชด
    พิสสวรรณ เจียมสมบัติ
    สุพัฒน์ อรรถธรรม

  • 974-553-925-2

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    กระทรวงศึกษาธิการ
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
    ทบวงมหาวิทยาลัย

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 39

  • กรุงเทพฯ

  • 5-7 ก.พ. 2544

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 365-371

  • 589 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • F30-ปรับปรุงพันธุ์พืช

  • F02-การขยายพันธุ์พืช

  • LYCOPERSICON ESCULENTUM;GENE TRANSFER;AGROBACTERIUM;TISSUE CULTURE;EFFICIENCY

  • มะเขือเทศ;การถ่ายยีน;พันธุ์วีเอฟ 134-1-2;AGROBACTERIUM;การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ;สูตรอาหาร;ประสิทธิภาพ

  • [1] อัญจนา บุญชด (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการสหวิทยาการ สาขาพันธุวิศวกรรม)
    [2] พิสสวรรณ เจียมสมบัติ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน ภาควิชาโรคพืช)
    [3] สุพัฒน์ อรรถธรรม (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะเกษตร กำแพงแสน ภาควิชาโรคพืช)

  • [1] Anjana Bhunchoth (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Interdisciplinary Program on Genetic Engineering)
    [2] Pissawan Chiemsombat (Kasetsart University. Kamphaeng Saen Campus, Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Agriculture at Kamphaeng Saen. Department of Plant Pathology)
    [3] Supat Attathom (Kasetsart University. Kamphaeng Saen Campus, Nakhon Pathom (Thailand). Faculty of Agriculture at Kamphaeng Saen. Department of Plant Pathology)

323 107

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

อัญจนา บุญชด. (2544). ปัจจัยสำคัญและประสิทธิภาพในการถ่ายยีนเข้าสู่มะเขือเทศโรงงานพันธุ์วีเอฟ 134-1-2
           กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
ทบวงมหาวิทยาลัย
.


อัญจนา บุญชด. "ปัจจัยสำคัญและประสิทธิภาพในการถ่ายยีนเข้าสู่มะเขือเทศโรงงานพันธุ์วีเอฟ 134-1-2".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
ทบวงมหาวิทยาลัย
.
           2544.

อัญจนา บุญชด. (2544). ปัจจัยสำคัญและประสิทธิภาพในการถ่ายยีนเข้าสู่มะเขือเทศโรงงานพันธุ์วีเอฟ 134-1-2
           กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
ทบวงมหาวิทยาลัย
.