Creative Commons License
  • การเปรียบเทียบจำนวนแบคทีเรียในน้ำเชื้อสุกรที่ได้จากวิธีการรีดต่างกัน

  • รายงานผลงานวิจัยในการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 26 วันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2531 สาขาสัตว์ สัตว์แพทย์และประมง

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน

  • 26

  • สาขาสัตวแพทย์

  • 2531

  • เตือนตา ชาญศิลป์
    Rath, D.

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 159-164

  • 426 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • L10-การปรับปรุงพันธุ์สัตว์

  • SWINE;BOARS;SEMEN;BACTERIA;SPECIES

  • สุกร;น้ำเชื้อ;แบคทีเรีย;การรีด;ชนิด;จำนวน

  • [1] เตือนตา ชาญศิลป์ (วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาบางพระ คณะเกษตรศาสตร์ ภาควิชาสัตวแพทย์)
    [2] Rath, D.

  • [1] Tuonta Chansilpa (Institute of Technology and Vocational Education, Chonburi (Thailand). Faculty of Agriculture. Dept. of Animal Science)
    [2] Rath, D.

173 190

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

เตือนตา ชาญศิลป์ และ Rath, D.. (2531). การเปรียบเทียบจำนวนแบคทีเรียในน้ำเชื้อสุกรที่ได้จากวิธีการรีดต่างกัน
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน
.


เตือนตา ชาญศิลป์ และ Rath, D.. "การเปรียบเทียบจำนวนแบคทีเรียในน้ำเชื้อสุกรที่ได้จากวิธีการรีดต่างกัน". 
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน
. 2531.

เตือนตา ชาญศิลป์ และ Rath, D.. (2531). การเปรียบเทียบจำนวนแบคทีเรียในน้ำเชื้อสุกรที่ได้จากวิธีการรีดต่างกัน
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน
.